Xem Phim Mat na hoa hong
Christopher Nolan 29 tuổi đã làm một cái gì đó tương tự. Năm ngoái, ông đã thực hiện một đầu tay tốt lành với Sau đây không có kinh phí, bắn trong màu đen và trắng trên đường phố London. Ông đã viết và đạo diễn một trong những hình ảnh thú vị nhất của năm, Memento, được, như Point Blank, một phim kinh dị trả thù thiết lập ở miền nam California với lãi suất thanh toán các khoản nợ của mình cho Alain Resnais. Cũng như Point Blank, sự tiến bộ của nó là vòng tròn, kết thúc nơi nó bắt đầu.

Bộ phim (dựa trên một câu chuyện của em trai của đạo diễn, Jonathan Nolan), sử dụng một thiết bị âm mưu yêu thích của thời hậu chiến phim noir của Freud, người anh hùng bị mất trí nhớ. Hitchcock của Spellbound có lẽ là ví dụ nổi tiếng nhất. Nhưng Leonard Shelby (Guy Pearce), nhân vật chính của Memento, bị một dạng đặc biệt của chứng mất trí nhớ. Do một đòn nhận được từ người đàn ông hãm hiếp và sát hại vợ, Leonard bị mất trí nhớ ngắn hạn. Ông có thể nhớ lại cuộc sống của mình lên đến giết người, nhưng sau đó ông không thể nhớ bất cứ điều gì hơn một vài phút tốt nhất, dù anh ấy gặp khó khăn trong điều kiện của mình.

Phim Mat na hoa hong Như anh ta đuổi theo kẻ giết người anh ta giảm xuống còn ghi chú, chú thích hình ảnh Polaroid, có thông tin cần thiết có hình xăm trên cơ thể của mình bằng cách một chuyên gia trong một cửa hiệu xăm hoặc với kim của mình. Ông cũng phải phụ thuộc vào người khác, tất cả không đáng tin cậy - nhân viên bán hàng quanh co bàn tại một nhà trọ tồi tàn, hấp dẫn cô hầu bàn Natalie (Carrie-Anne Moss), những người có thể được sử dụng cho mục đích riêng của ông bà, lầy nhầy, phổ biến Teddy (Joe Pantoliano), những người tự nhận là cảnh sát lo âu nhưng cũng có thể là một kẻ lừa đảo.


Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Công Nghệ HGC . Xin vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn trước khi viết bài hay Comment. Xin cảm ơn !

View more latest threads same category: