xem phim Friends 2
Choice Awards nhân dân là (gần như) ở đây - và do đó là chương trình giải thưởng mỗi blinkin khác.
Bash lựa chọn của nhân dân, được phát sóng tối nay, lúc 09:00 ( EST / PST ) trên CBS, khởi tranh của Hollywood hành động và phần cứng đóng gói mùa giải thưởng . Đến cuối tháng , nếu bạn không đánh bóng cái chặn giấy ưa thích, bạn chỉ cần không cố gắng . ( Dù rằng, hoặc đại lý của bạn bốc mùi . )
Trong ngành hiểu biết theo dõi các giải thưởng một cách cẩn thận , biết rằng danh tiếng từ giới phê bình và các guild thương mại ảnh hưởng đáng kể vị thế của một bộ phim nào , thành công phòng vé - và tình trạng giải Oscar.
Lần đầu tiên lên : Choice Awards nhân dân hàng năm của ngày 26. Như là cách lựa chọn của nhân dân, người chiến thắng được lựa chọn trong các cuộc thăm dò ý kiến ​​công chúng chứ không phải là học viện và các loại muckty - chuồng khác . " Nash Bridges " các loại Don Johnson và Cheech Marin chủ. Trong các loại phim , " The Matrix ", " The Sixth Sense " và "Star Wars : Episode I - The Phantom Menace " tranh giành danh hiệu yêu thích điện ảnh .
Phát sóng năm nay sẽ là người đầu tiên sử dụng bình chọn trực tuyến để giúp xác định các loại TV của Best Comedy mới và kịch mới xuất sắc nhất . Phiếu có thể được bỏ qua trang web của đài CBS ( CBS TV Network Primetime, Daytime, Late Night and Classic Television Shows ) phải lên cho đến khi ngay trước khi các chuyên mục được công bố .
Dưới đây là một lịch nhanh chóng của các mùa giải thưởng điên về phía trước:
Tonight : Choice Awards nhân dân ; New York Film Critics Awards Circle ( người chiến thắng công bố trước đó ) .
Tháng một 19 : Los Angeles Film Critics Association Awards ( người chiến thắng công bố trước đó ) .
Tháng một 23 : 57 Giải thưởng Quả cầu vàng hàng năm . ( " American Beauty " là ứng cử viên phim dẫn đầu với sáu đề cử. NBC mang chương trình truyền hình . )
Tháng một 24 : Hiệp hội Các nhà phê bình phim phát sóng . ( Group tiết lộ lựa chọn của mình cho bộ phim tốt nhất của '99 - . Người chiến thắng khác công bố trước đó )
Tháng một 29 : giải thưởng Liên hoan phim Sundance . ( Tối cao bash indie - phim Robert Redford - bệ phóng cho các bộ phim như "Sex , Lies và băng thâu hình , " " Slacker " và " Thư ký " - trình bày danh dự tối cao của nó vào ngày này, bao gồm cả giải thưởng Grand Jury của nó phủ sóng truyền hình trên cáp. Sundance Channel . )
05 Tháng Ba : 52 Writers Guild of America Awards hàng năm . ( Đề cử phim sẽ được công bố ngày 09 tháng hai . )
11 tháng 3 : 51 Giám đốc Guild hàng năm của Mỹ giải thưởng . ( Đề cử phim sẽ được công bố ngày 24 tháng 1 . )
Ngày 12 tháng 3 : 6 Screen Actors Guild Awards hàng năm . ( Đề cử sẽ được công bố ngày 01 tháng 2 ; . TNT chương trình phát sóng cáp của sống giải thưởng truyền hình )
Ngày 25 tháng 3 : 15 IFP / Tây Giải thưởng Independent Spirit hàng năm . ( Đề cử - tôn vinh các bộ phim độc lập - được công bố ngày 12 tháng 1 . ) ; Các Mâm xôi vàng " tệ nhất thế kỷ" Giải thưởng ( hay còn gọi là giải Mâm xôi vàng , thẹn tồi tệ nhất trong phim) .


Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Công Nghệ HGC . Xin vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn trước khi viết bài hay Comment. Xin cảm ơn !

View more latest threads same category: